Thông điệp HĐQT

Kính thưa Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác, 
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Bất động sản Trường Sơn (Trường Sơn Land) xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 
Năm 2008, thương hiệu Trường Sơn Land chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trường Sơn Land đã định vị được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Trường Sơn Land tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, kiến tạo - phát triển hàng loạt sản phẩm bất động sản mang tầm vóc và giá trị vượt thời gian. Trường Sơn Land tự hào là doanh nghiệp lan tỏa được nét văn hóa riêng, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV không ngừng đổi mới sáng tạo. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác chiến lược với tầm nhìn dài hạn, xây dựng một thương hiệu bền vững, hài hòa lợi ích cổ đông và đối tác, gắn kết chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội. Trường Sơn Land luôn có những hành động chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. 
Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư - Kinh doanh - Quản lý Bất động sản, Trường Sơn Land kiến tạo nên những cộng đồng nhân văn, thịnh vượng, mang lại ích lợi tối đa cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. 

Trân trọng, 

 

0947 931 555